• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3); Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn ban hành Kế hoạch số 18-KHLT/ĐTN-PGD&ĐT, tổ chức ngày hội ''Thiếu Nhi Vui Khoẻ - Tiến Bước Lên Đoàn'' phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại họi đoàn các Cấp Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Ninh Phước Lần Thứ XII. Các trường THCS, Tiểu học trực thuộc trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động thiết thực cho các em học sinh tham gia, phát huy tình thần rèn luyện thể dục, thể thao, văn nghệ...phù hợp với điểu kiện của nhà trường và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh - TH Bình Quý