Thứ hai, 19/04/2021 - 00:48|

Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh tại các trường học

Hướng ứng Kế hoạch số 195/KH-UBND ngày 20/11/2020 của UBND huyện Ninh Phước về tổ chức đồng loạt Ngày chủ nhật xanh toàn huyện lần thứ I năm 2020. Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát động trong  cán bộ, công chức, viên chức, học sinh đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường với các hoạt động thiết thực; tổng vệ sinh lớp học, thu gom rác thải, bố trí thêm thùng rác, trồng thêm cây xanh, dọn vệ sinh trước trong khu vực trường các đoạn đường gần trường.

Thầy và trò trường Vĩnh Thuận chăm sóc cây
Thấy và trò trường Vĩnh Thuận chăm sóc cây

Học sinh dọn dẹp trong sân trường
Các em  học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thuận vệ sinh sân trường
Các cô Mẫu giáo chăm sóc vườn cây
Các cô Mẫu giáo trường Mẫu giáo An Hải chăm sóc vườn cây

Trồng thêm cây xanh trong trường học

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần bảo vệ môi trường, phòng chống các dịch bệnh, tạo không gian học tập, rèn luyện thân thiện cho các em học sinh; Đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả các mô hình thi đua xây dựng "Trường học thân thiện - học sinh tích cực", “ Trường học xanh – sạch – đẹp – an toàn” và hơn thế nữa là rèn luyện cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, học tập, lao động lành mạnh./.

Hoàng Gia.