Thursday, 22/08/2019 - 16:53|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước tổ chức kỳ thi học sinh giỏi Trung học cơ sở cấp huyện năm học 2018-2019.

Nhằm đánh giá chất lượng dạy và học của các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi, góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học mũi nhọn tại các trường. Sáng ngày 29/12/2018 tại trường tiểu học Vĩnh Thuận, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi khối lớp 9 Trung học cơ sở cấp huyện năm học 2018 - 2019. Kỳ thi năm nay có 190 học sinh tham gia đến từ 10 trường THCS trên địa bàn huyện Ninh Phước tham dự, dự thi ở tất cả các môn Toán, Vật lí, Hoá học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, thời gian làm bài 150 phút cho tất cả các môn.

Đến dự và phát biểu khai mạc kỳ thi có đồng chí Lưu Tấn Tỵ  - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện - Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi. Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đ/ c Lưu Tấn Tỵ - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu Khai mạc Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019

Đại diện thí sinh kiểm tra công tác bảo mật đề thi

Thí sinh làm bài tại phòng thi

Xuân  Thành