Saturday, 14/12/2019 - 20:52|

Căn cứ Kế hoạch số 82/KH-PGDĐT ngày 23/02/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần thứ IV, cấp học Mầm non năm học 2017-2018. Sáng ngày 19/3/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần thứ IV, cấp học Mầm non năm học 2017-2018.

Đ/c Lê Thị Mỹ liên - Phó Trưởng phòng, thông qua diễn văn Khai mạc Hội thi

Đến với Hội thi lần thứ IV có 43 cô giáo đến từ 11 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Các giáo viên tham dự Hội thi phải trải qua Hội thi cấp trường được chọn lọc kỹ để tham dự vòng thi cấp huyện. Hội thi tổ chức qua ba vòng thi đó là viết sáng kiến kinh nghiệm, thi năng lực hiểu biết và thi thực hành.

Tiết mục văn nghệ của Trường Mầm non Sơn Ca góp vui trong buổi Khai mạc

Sau khi Khai mạc Hội thi, đại diện các Trường bốc thăm, sau đó tiến hành phần thi năng lực hiểu biết trong thời gian 90 phút.

Các Cô đang dự thi phần thi tìm hiểu năng lực

Hội thi giáo viên dạy hỏi cấp học mầm non là hoạt động định kỳ, để đánh giá về mặt chuyên môn đối với giáo viên, qua Hội thi các cô giáo được thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề dạy học, thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục.

Xuân Thành - Phòng GDĐT