• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NINH PHƯỚC TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 06/10/2022, Ủy ban nhân dân huyện Ninh Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021- 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Khánh - Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Phước; đại diện lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; các xã, thị trấn trong huyện và cán bộ quản lý của 51 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc huyện, cùng với các tập thể cá nhân có thành tích được khen thưởng trong năm học 2021-2022.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2021- 2022, đánh giá những kết quả đạt được, các mặt hạn chế cần khắc phục và đưa ra các giải pháp, phương hướng cho năm học mới 2022- 2023. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Khánh - Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết đổi mới của đội ngũ nhà giáo, nhất là vai trò trách nhiệm của người đứng đầu của các cơ sở giáo dục, hiệu quả của các cuộc vận động và phong trào thi đua trong Ngành với những nội dung sáng tạo, phù hợp với điều kiện địa phương trong việc nâng cao chất lượng dạy học và hiệu quả giáo dục toàn diện của mỗi trường học.

Hội nghị đã trao các danh hiệu cho các cá nhân,tập thể đạt thành tích xuất sắc: 18 tập thể LĐTT; 32 chiến sĩ thi đua cơ sở; 904 CC,VC đạt LĐTT cấp huyện. 05 tập thể đạt Cờ thi đua UBND tỉnh; 09 Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh. 03 tập và 03 cá nhân Bằng khen tỉnh. 01 cá nhân Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. 02 tập thể và 03 cá nhân nhận Bằng khen cấp Bộ.