• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ biểu dương, khen thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh và giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải kỳ thì chọn học sinh giỏi và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh cấp THCS, THPT năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 10/6/2022, nhằm khích lệ động viên, khích lệ các thầy cô và các em học sinh đạt kết quả trong các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2021-2022; Hội khuyến học huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh và giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải kỳ thì chọn học sinh giỏi và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh cấp THCS, THPT năm học 2021-2022.

 

 

Các em học sinh THPT trên địa bàn huyện đạt giải nhận khen thưởng

 

Các em học sinh THCS nhận khen thưởng

Trong kỳ thi kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh Cấp THCS, THPT năm học 2021–2022, học sinh huyện Ninh Phước đã đạt tổng cộng 32 giải  Nhất, Nhì, Ba (THCS 23 học sinh;   09 học sinh THPT) và trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, học sinh cấp THCS Ninh Phước đã có 2 mô hình đã đạt Nhì và Ba.

 

Lê Quang Lãm  học sinh trường THCS Trần Thi – đạt giải Nhất môn Hóa kỳ thoi HSG cấp tỉnh sẽ đại diện cho các bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ

 

Các thầy cô bồi dưỡng các em học sinh đạt giải.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết